โรงแรมที่พักราคาโปรโมชั่นใน ชะอำ หัวหิน ปราณบุรี

ที่พักแนะนำในหัวหิน
โรงแรมที่พักราคาโปรโมชั่นใน ชะอำ หัวหิน ปราณบุรี
ชอบเรื่องนี้ช่วยกด Like กด Share ให้ด้วยนะครับ

ร้านอาหารอัลปาก้า ชะอำ บรรยากาศดี มี Kid's Club อาหารอร่อย


ระหว่างทางจากชะอำมุ่งหน้าสู่หัวหิน สังเกตุทางด้านซ้ายมือจะเห็นร้านอาหารอัลปาก้า หาไม่ยาก เพราะป้ายสีขาวขนาดใหญ่หน้าร้าน สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ขนาดพวกเราไม่ได้ตั้งใจว่าจะไปทานที่ร้านนี้แต่แรก พอดีว่าตอนที่กำลังจะขับรถผ่านร้านนี้ตรงกับช่วงมื้อกลางวัน ก็เลยขอเข้าไปใช้บริการซะหน่อยร้านอัลปาก้า ชะอำ เป็นร้านที่มาเปิดสาขาเพิ่มหลังจากประสบความสำเร็จจากสาขาที่ราชบุรีมาอย่างล้นหลาม

ภายในร้านมีที่นั่งเยอะมาก ทั้งแบบเปิดโล่ง และ แบบห้องแอร์

ซึ่งพวกเราไปทานมื้อกลางวัน ก็เลยต้องขอเป็นห้องแอร์จะดีกว่า เพราะว่าอากาศร้อนมาก
ภายในร้านตกแต่งได้สวยดีครับว่าแล้วก็สั่งอาหารมาทานเลยดีกว่า

หลังจากได้ลองทานอาหารไปเรียบร้อยแล้ว
ก็ต้องยอมรับว่ารสชาติอาหารอร่อยมากครับ
ราคาก็กลางๆ ค่อนไปทางสูงหน่อยๆทานเสร็จแล้วก็เดินสำรวจร้านกันซักหน่อยบรรยากาศด้านนอกนี้ ถ้าเป็นช่วงเย็นๆ ผมว่าต้องชิลล์มากๆ เลย


ทานอาหารเสร็จก็เข้ามาจิบกาแฟ กันอีกซักแก้วชอบสไตล์การตกแต่งครับ ดูเหมือนใส่ใจรายละเอียดค่อนข้างมากติดกับร้านกาแฟ ด้านหลังเป็นห้องสำหรับเด็กๆ ครับ มีบ้านบอล สไลเดอร์ แล้วก็เครื่องสำหรับเด็กๆ อีกนิดหน่อย แต่ผมว่าเหมาะมากเลยสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก ระหว่างทานก็เอาเด็กๆ มาเล่นในห้องนี้ได้ครับ เป็นคล้ายๆ Kid's Club ของทางร้านเลยครับ 


ปกติถ้าเป็นช่วงตั้งแต่ 5 โมงเย็นขึ้นไป ทางร้านเค้าจะปล่อยให้เจ้าตัวอัลปาก้า ซึ่งเป็นพระเอกของร้าน มาวิ่งเล่นที่บริเวณสนามหญ้านี้ แต่พอดีพวกเราไปทานช่วงบ่าย ก็เลยไม่ได้เห็นเจ้าอัลปาก้าวิ่งเล่นบนสนามหญ้านี้แต่ไหนๆ ก็มาถึงร้านอัลปาก้า แล้ว ก็ขอเดินไปส่องกระจกดู เหล่าอัลปาก้า ที่นอนตากแอร์อยู่ในห้องส่วนตัวกันซะหน่อยนะครับสรุปว่าร้านนี้เป็นร้านที่ตกแต่งได้สวยครับ บรรยากาศดี มีมุมให้ถ่ายภาพเล่นเยอะ อาหารอร่อย ราคากลางๆ ไปถึงสูงหน่อย ครับ แต่ถ้ามาเที่ยว มาพักผ่อน ก็ถือว่าโอเคครับ ชิลล์ๆ
ร้านอาหารอัลปาก้า ชะอำ
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 - 22.00 น.
โทร. 032-470-310


แผนที่ร้านอาหารอัลปาก้า ชะอำ หัวหิน
พิกัด GPS 12.754092, 99.962127


บทความที่ได้รับความนิยม